Đối tác
Quảng cáo4quảng cáo trái 2Quảng cáo trái 4quảng cáo 4quảng cáo 5quảng cáo 6Thiết kế nội thất văn phòngquảng cáo 7quảng cáo 8quảng cáo 9quảng cáo 10quảng cáo 11quảng cáo 12
Quảng cáo
Quảng cáo1Quảng cáo2Quảng cáo 3
Xã hội

Lang thang lạc nhà giữa cái nóng nung người, cụ bà được CSGT cứu giúp

Lang thang lạc nhà giữa cái nóng nung người, cụ bà được CSGT cứu giúp
Nắng nóng tại Hà Nội,

Sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 2 phát hiện vào khoảng 15h chiều 27-5.

Vào thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội phát hiện một bà cụ đang đi thất thểu trên đường đê An Dương Vương có biểu hiện lả đi vì nắng nóng. 

Ngay lập tức, CSGT đã đưa cụ bà về chốt để tránh cái nắng như nung người. Tại chốt CSGT, cụ bà có biểu hiện bị lẫn và cứ liên tục nhắc tới việc tìm xe khách để về Thái Bình. CSGT đã ân cần hỏi han, động viên để trấn an bà cụ đồng thời kiên trì chắp nối các thông tin rời rạc để xác minh nhân thân bà cụ.
 Bằng sự nỗ lực, kiên trì, CSGT đã xác định bà cụ tên là Tam, địa chỉ nhà ở số 45 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Đội CSGT số 2 đã liên hệ với gia đình cụ Tam để đến đón người thân về nhà.

Trước nghĩa tình, hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của CSGT, gia đình cụ Tam hết sức xúc động đã viết thư cảm ơn tới các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2.

^