Đối tác
Quảng cáo4quảng cáo trái 2Quảng cáo trái 4quảng cáo 4quảng cáo 5quảng cáo 6Thiết kế nội thất văn phòngquảng cáo 7quảng cáo 8quảng cáo 9quảng cáo 10quảng cáo 11quảng cáo 12
Quảng cáo
Quảng cáo1Quảng cáo2Quảng cáo 3
Lịch sử hình thành và phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HOÀNG PHI LONG HÀ NỘI

 

     Ra đời năm 2007 Hoàng Phi Long Hà Nội đã thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng.

 

     Hoàng Phi Long Hà Nội ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ. Với bề dày kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Sau hơn 7 năm hoạt động và không ngừng phát triển Hoàng Phi Long Hà Nội đã mở rộng thị trường ra toàn lãnh thổ với Hoàng Phi Long Thanh Hóa, Hoàng Phi Long Hồ Chí Minh, Hoàng Phi Long Đà Nẵng. Đến nay Hoàng Phi Long Hà Nội có hơn 1000 nhân viên, và đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi điều kiện và yêu cầu của khách hàng. Trên thực tế Hoàng Phi Long Hà Nội đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp và đã bảo vệ thành công nhiều mục tiêu lớn, nhiều sự kiện có quy mô hoành tráng và đặc biệt là dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho những khách hàng VIP, nhà chính trị nổi tiếng, doanh nhân thành đạt.

 

     Với tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo, hướng tới dịch vụ chất lượng. Chúng tôi đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Chính vì vậy Hoàng Phi Long Hà Nội đã hợp tác với các tổ chức đào tạo, đội ngũ chuyên gia nước ngoài, và đặc biệt là những cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh ở Việt Nam.

 

     Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp. Với tôn chỉ : "Khách hàng là người trả lương cho chúng ta", sự thỏa mãn của khách hàng chính là danh tiếng và thành tích của chúng tôi.

 

     Sự an toàn và hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội luôn kỳ vọng vào cơ hội hợp tác tốt đẹp trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tới Quý khách hàng.

 

 

" CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG "

 

 

^