Đối tác
Quảng cáo4quảng cáo trái 2Quảng cáo trái 4quảng cáo 4quảng cáo 5quảng cáo 6Thiết kế nội thất văn phòngquảng cáo 7quảng cáo 8quảng cáo 9quảng cáo 10quảng cáo 11quảng cáo 12
Quảng cáo
Quảng cáo1Quảng cáo2Quảng cáo 3
Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý khách hàng

          Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khoẻ và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

         Được Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 158/GXN ngày 28 tháng 09 năm 2012, được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh về dịch vụ bảo vệ số 0105981712 ngày 14 tháng 09 năm 2012. Cùng với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành đã thành lập ra Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội.

        Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội là Công ty chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các toà nhà, bệnh viện, trường học, nhà riêng, các ngân hàng, công trường, showroom trưng bày sản phẩm, các khu công nghiệp và khu chế xuất... Đồng thời cung cấp trang thiết bị, công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ an ninh quốc tế.

        Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và liên tục nâng cao. Với tôn chỉ : "Khách hàng là người trả lương cho chúng ta", sự thỏa mãn của khách hàng chính là danh tiếng và thành tích của Công ty.     

         Công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ, cùng với năng lực cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển chọn, chắt lọc với đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, giữa vận dụng linh hoạt tri thức hiện đại trong công tác quản lý, với hệ thống chính sách hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo nên Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội có những điểm nhấn khác biệt trong hệ thống các Công ty bảo vệ hiện có. Sự khác biệt đó được thể hiện ở những lợi ích mà Công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng.

           Sự an toàn và hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Long Hà Nội luôn kỳ vọng vào cơ hội hợp tác tốt đẹp trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tới Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

^