Đối tác
Quảng cáo4quảng cáo trái 2Quảng cáo trái 4quảng cáo 4quảng cáo 5quảng cáo 6Thiết kế nội thất văn phòngquảng cáo 7quảng cáo 8quảng cáo 9quảng cáo 10quảng cáo 11quảng cáo 12
Quảng cáo
Quảng cáo1Quảng cáo2Quảng cáo 3

Pháp luật

Ba chuyên án bắt gần 100 tên trộm cướp - kỳ cuối: Những tình tiết đằng sau vụ án

Ngày 15-1-2015, trao đổi với chúng tôi, đại tá Dương Tứ Phương, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, khi bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Kỳ (SN 1975, ngụ An Giang), hàng loạt đối tượng trên cả nước có liên quan đã vào tầm ngắm của ban chuyên án. Một số đối tượng khác đã bị công an các địa phương bắt giam.

Lực lượng an ninh 'khủng' bảo vệ Tổng thống

Sau vụ ám sát của Tổng thống William McKinley vào năm 1901, Quốc hội Mỹ đã chỉ đạo Cơ quan mật vụ Hoa Kỳ (USSS) đảm nhiệm công việc bảo vệ Tổng thống.

Vụ 5 công an dùng nhục hình: Nguyên phó trưởng công an TP Tuy Hòa sắp hầu tòa

Viện KSND Tối cao vừa tống đạt quyết định truy tố ông Lê Đức Hoàn (thượng tá, nguyên phó Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) vì liên quan đến vụ 5 Công an tỉnh Phú Yên dùng nhục hình dẫn đến cái chết nghi can Ngô Thanh Kiều.

Chặn đứng vụ vận chuyển súng qua đường hàng không

Ngày 18/1,Trung tâm an ninh hàng không (ANHK) sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) đã bàn giao hồ sơ và tang vật vụ vận chuyển trái phép súng qua đường hàng không cho Công an quận Tân Bình, TPHCM để điều tra theo thẩm quyền.

Cải cách hành chính, giảm thủ tục và thời gian trong công tác đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp

Con dấu xuất hiện rất sớm trong lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Theo tài liệu nghiên cứu lịch sử cho thấy con dấu ở nước ta đã có từ khoảng năm 257 đến 147 trước Công nguyên, trong các triều đại phong kiến và cho đến ngày nay. Con dấu được đóng lên chữ ký của người có thẩm quyền trong mỗi văn bản ban hành nhằm đảm bảo sự chính xác, thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý của văn bản đó trước pháp luật. Vì vậy, con dấu là một công cụ quan trọng để quản lý Nhà nước, quản lý xã hội.

Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo TTATXH kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đẩy mạnh các hoạt động đảm bảo TTATXH kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nâng cao công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

Ngày 03/6/2014, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong tình hình hiện nay”. Đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Vệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTATXH dự và chủ trì Hội thảo.

Trộm cắt mái tôn khoắng sạch cửa hàng điện thoại

Kẻ trộm đã khoét mái tôn của cửa hàng kinh doanh điện thoại di động và lấy đi tài sản hơn 100 triệu đồng.
^