Đối tác
Quảng cáo4quảng cáo trái 2Quảng cáo trái 4quảng cáo 4quảng cáo 5quảng cáo 6Thiết kế nội thất văn phòngquảng cáo 7quảng cáo 8quảng cáo 9quảng cáo 10quảng cáo 11quảng cáo 12
Quảng cáo
Quảng cáo1Quảng cáo2Quảng cáo 3
Pháp luật

Trộm cắt mái tôn khoắng sạch cửa hàng điện thoại

Trộm cắt mái tôn khoắng sạch cửa hàng điện thoại
Kẻ trộm đã khoét mái tôn của cửa hàng kinh doanh điện thoại di động và lấy đi tài sản hơn 100 triệu đồng.

Ngày 9/11, CA TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực điều tra, truy tìm manh mối về vụ trộm đột nhập cửa hàng điện thoại Hồng Phúc (ở địa chỉ 31A/8 đường số 1, KP.Bình Đường 2, P.An Bình).

 

Trộm cắt mái tôn khoắng sạch cửa hàng điện thoại
Cửa hàng kinh doanh điện thoại nơi bị trộm đột nhập

Anh Trần Ngọc Khánh (26 tuổi, ngụ Q.9), chủ cửa hàng điện thoại trên cho biết, 6 giờ sáng 9/11 anh nhận được tin báo về việc cửa hàng bị trộm đột nhập nên vội vàng tới kiểm tra. Khi mở cửa tiệm, anh Khánh hoảng loạn phát hiện la phông trần nhà đổ sập xuống, đồ đạc trong tiệm lộn xộn.

Qua kiểm tra nhanh, anh khánh phát hiện 4 laptop (hiệu Dell, Sam Sung, HP) và 20 điện thoại di động trong tủ trưng bày đã không cánh mà bay. Ước tính tổng tài sản mà bọn trộm lấy đi trị giá hơn 100 triệu đồng.

Tại hiện trường, mặt trước của cửa hàng là đường lộ, phía sau là dãy nhà trọ cho công nhân thuê. Mái tôn của cửa hàng bị cắt một miếng lớn và đục một lỗ với kích thước 30x30cm, la phông trần nhà bị đổ sập, trên tường nhà và tủ kính có nhiều dấu vết tay, chân của bọn trộm để lại.
 

Trộm cắt mái tôn khoắng sạch cửa hàng điện thoại
Trộm nhập nhập cửa hàng điện thoại bằng cách cắt mái tôn

Người dân ngụ tại đây cho biết, khoảng 2 - 3 giờ sáng, họ có nghe tiếng động xuất phát từ bên trong cửa hàng nhưng họ nghĩ anh Khánh ở bên trong nên qua xem.

Sau khi sự việc xảy ra, CA TX.Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến lập biên bản vụ việc, lấy lời khai và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Trước đó khoảng 2 tháng, cửa hàng của anh Khánh cũng bị bọn trộm bẻ khoá cửa trước lấy đi 5 laptop, 30 điện thoại di động trị giá gần 70 triệu đồng.

Anh Khánh cho biết, khoảng 4 giờ chiều hôm qua, có một thanh niên lạ mặt, khoảng từ 23 - 30 tuổi vào xin đi vệ sinh 2 lần nhưng do khách đông quá nên anh không để ý rõ hình dáng.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

^